Bán Bản Quyền XenForo

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình, sẽ thật là sơ xuất nếu VNXF không làm dịch vụ bán bản quyền XenForo cho những thành viên của VNXF cũng như khách hàng gần xa. Bản quyền XenForo được chúng tôi mua giúp bạn từ XenForo và chỉ lấy phí một số tiền nhỏ.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ KHI MUA BẢN QUYỀN TỪ VNXF

  • Có hợp đồng, hóa đơn VAT.
  • Hỗ trợ cài đặt ban đầu, tư vấn hỗ trợ sửa chữa khi có sự cố.

BẢNG GIÁ

Bản quyền XenForo – 4.500.000 VNĐ
Mỗi giấy phép XenForo là không có thời hạn nhưng chỉ bao gồm 12 tháng hỗ trợ và cập nhật. Có thể gia hạn thêm 12 tháng hỗ trợ và cập nhật từ XenForo với chi phí 1.500.000 VNĐ.

Branding Removal – 8.000.000 VNĐ
Điều này cho phép bạn xóa thông báo bản quyền XenForo hiển thị khỏi tất cả các trang.

XenForo Enhanced Search – 2.000.000 VNĐ
Một phiên bản nâng cao của hệ thống tìm kiếm XenForo, cho phép kết quả chất lượng cao hơn và tìm kiếm nhanh hơn cho các cài đặt lớn hơn. Gia hạn hỗ trợ và cập nhật là thêm 350.000 VNĐ khi bạn gia hạn giấy phép XenForo. Yêu cầu Elaticsearch 2.0 trở lên và thường chỉ phù hợp với khách hàng chạy máy chủ chuyên dụng hoặc VPS.

XenForo Resource Manager – 2.150.000 VNĐ
Trình quản lý tài nguyên XenForo là một tiện ích bổ sung cho phép bạn quản lý các tệp, tải xuống và nội dung giống như bài viết trong diễn đàn của bạn. Gia hạn hỗ trợ và cập nhật là thêm 500.000 VNĐ khi bạn gia hạn giấy phép XenForo.

XenForo Media Gallery – 2.150.000 VNĐ
XenForo Media Gallery là một tiện ích bổ sung cho phép bạn và người dùng của bạn tạo các trang trưng bày hình ảnh và video trong diễn đàn của bạn, được sắp xếp thành các danh mục do quản trị viên xác định hoặc album do người dùng tạo. Gia hạn hỗ trợ và cập nhật là thêm 500.000 VNĐ khi bạn gia hạn giấy phép XenForo.

 

Nguồn: copy

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn